Xì dầu Nước tương Shoyu Shoda
Quy cách: 400ml
Mã sản phẩm: 4901885009361
Xuất xứ: hàng nội địa Nhật Bản
Nếu người Việt Nam có sản phẩm nước chấm truyền thống là nước mắm làm từ cá thì người Nhật Bản sử dụng nước tương. Nước tương trong tiếng Nhật gọi là shoyu là một phần quan trọng trong nét ẩm thực Nhật Bản, được làm từ nguyên liệu đơn giản gồm đậu nành, lúa mì, muối và men koji, tất cả được lên men một cách tự nhiên và tạo thành một loại gia vị nước chấm đặc biệt có màu vàng cánh gián đó chính là nước tương
Hướng dẫn sử dụng Nước tương Shoyu Shoda:
– Khi xào rau cho vào một chút nước tương sẽ làm cho món rau xào dậy mùi.
– Khi kho hoặc rang thịt cho vào một chút nước tương để ướp sẽ giúp món ăn có màu sắc và mùi vị hấp dẫn.
– Với món rau củ luộc có thể chấm với nước tương không cũng rất ngon.
– Thử làm các món teriyaki với nước tương Shoda bạn nhé, bạn sẽ bất ngờ với hương vị của món ăn.
– Với sashimi hãy dùng nước tương Shoda với chút chanh và mù tạt để thưởng thức.
▪️ Nước tương được chế biến với công nghệ và chất lượng Nhật Bản, đã được các nhà chức trách kiểm định vì thế bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như độ an toàn.
▪️ Sử dụng đậu nành không biến đổi gen và được ủ lên men tự nhiên, rất giàu protein, tốt cho sức khỏe và an toàn sử dụng
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.