Nước nho ép Kirin Beverage 1.5L tinh khiết – Nhiều nho hơn, chua ngọt hài hòa tốt cho da
Điểm nổi bật của Nước nho ép Kirin Beverage 1.5L:
- Thành phần từ nho tươi
Nước nho ép Kirin Beverage 1.5L tinh khiết được ép từ nguồn trái cây nho ngon tự nhiên, không chứa chất bảo quản, giữ trọn vị nho chua ngọt tự nhiên, giàu dưỡng chất, cho cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy sức sống.
- Chứa 20% nho
Trong 1,5 lít nước nho chứa 205 nho (300gr nho) ép cô đặc, hòa cùng siro, đường nho mang đến độ chua ngọt tự nhiên, giàu dinh dưỡng. Hương vị nho thơm ngon tự nhiên, dễ uống, ngon hơn khi uống lạnh, là một loại nước giải khát thơm ngon.
- Chai to, đủ dùng cho cả gia đình
Nước ép nho nguyên chất, tinh khiết, không chứa chất bảo quản, chất làm đặc an toàn cho sức khỏe người dùng. Chai 1,5 lít, đủ dùng cho cả gia đình trong 3-5 ngày. Chỉ cần bảo quản lạnh sau khi khui, lắc đều trước khi dùng là đã có được ly nước ép nho thơm ngon, giàu dinh dưỡng.
Tác dụng của Nước nho ép Kirin Beverage 1.5L:
– Trong 100g nho có chứa khoảng 4mg vitamin nhóm B (B1, B2, B3, B5, B9), giúp tăng lượng canxi tốt cho cơ thể, hỗ trợ giảm stress, ngăn ngừa rụng tóc.
– 11mg vitamin C bổ sung đủ Vitamin C cho một ngày, tăng cường miễn dịch, cho cơ thể khỏe mạnh, da dẻ hồng hào.
– Quả nho chứa polyphenol có tác dụng chống oxy hóa, bảo vệ các tế bào, cho cơ thể khỏe mạnh.
– Chất resveratrol tốt trong hạt nho có tác dụng làm giảm cholesterol, bảo vệ thành mạch máu trong cơ thể.
– Là món nước ép giải khát tốt cho cơ thể, bổ sung dinh dưỡng cần thiết.
Thành phần Nước nho ép Kirin Beverage 1.5L:
Nho, đường (nước đường nho, đường), chất điều chỉnh độ acid: acid citric (E330), hương nho tự nhiên.
Cách sử dụng Nước nho ép Kirin Beverage 1.5L:
– Lắc đều trước khi dùng.
– Các thành phần của sản phẩm có thể lắng đọng bên dưới, nhưng hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
Bảo quản sản phẩm:
– Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp.
– Sau khi mở nắp, không đặt nằm ngang, bảo quản trong tủ lạnh và sử dụng hết trong 3 đến 4 ngày.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.