Cốt Gà Hiroshi 500g rất ngon, đậm đà và làm dậy mùi thơm cho các món ăn. Khi sử dụng Hiroshi sẽ tiết giảm đáng kể hoặc không cần sử dụng thêm bột ngọt hay hạt nêm nữa.
Đặc biệt, Hiroshi rất an toàn cho sức khoẻ người dùng vì được chế biến từ nguồn thực phẩm sạch của Nhật Bản và hoàn toàn không có phụ gia độc hại hay chất bảo quản thực phẩm.
Thành phần Cốt Gà Hiroshi 500g:
– Sản phẩm có chỉ tiêu chất lượng đúng theo tiêu chuẩn với năng lượng 410kcal/100g, chất béo 41g/100g, protein 8.5g/100g
– Bổ sung Vitamin D3 tăng hấp thu Calci, chống còi xương
– Bổ sung EPA có tác dụng tăng đồng hóa và giảm dị hóa protein hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ, bắp.
– Bổ sung vitamin A, vitamin E.
Hướng dẫn sử dụng Cốt Gà Hiroshi 500g :
Có thể sử dụng trực tiếp, hoặc kết hợp với các thực phẩm khác trong món ăn hàng ngày, món ăn cho bé.
Cho 1-2 thìa nhỏ cốt gà vào bột, cháo cho bé khi đang nấu, hoặc cũng có thể cho 2 thìa súp sệt hoà với nước và lấy nước đó để ninh cháo cho bé.
Ngoài ra, cốt gà Hiroshi cũng rất thích hợp dùng để ướp hoặc nêm vào các món hấp, xào, súp, canh, nước dùng món lẩu, … giúp các bà nội trợ tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc chế biến các món ăn vừa ngon lành, vừa bổ dưỡng và an toàn cho sức khoẻ của cả nhà
Bảo quản
Nước xương hầm cần bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
sau khi mở nắp nên được lưu trữ trong ngăn mát tủ lạnh vui lòng sử dụng càng sớm càng tốt (khoảng 4 tháng) sau khi mở nắp.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.